Thư ngỏ của Tổng giám đốc

Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp Nhật Bản hàng đầu về phân phối trang thiết bị y tế cùng các dịch vụ hậu mãi cho thị trường Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Kể từ khi thành lập vào năm 1988, chúng tôi đã đầu tư sâu rộng vào thị trường Việt Nam, một thị trường mà gần đây đã thu hút ngày càng nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư nước ngoài với tư cách là một trong những nước phát triển nhanh chóng ở khu vực châu Á. Bên cạnh Trung Quốc, Việt Nam đã và đang là một thị trường đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế quốc dân đạt 7-8% trong liên tiếp những năm gần đây.

Bất chấp sự đi xuống của nền kinh tế thế giới cùng những khó khăn nội tại của kinh tế Việt Nam, dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vẫn liên tục đổ về đất nước này. Lý giải về điều này không gì khác ngoài tính ổn định chính trị và xã hội, hơn thế nữa, môi trường kinh doanh tại Việt Nam luôn tiếp tục được cải thiện.

Năm 2008 đánh dấu kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty Nipon. Trong 20 năm trưởng thành và lớn mạnh đó, không thể không nhắc đến sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng. Tại Việt Nam, chúng tôi đã thành lập một mạng lưới các kênh phân phối rộng rãi các trang thiết bị y tế chính hãng nhập trực tiếp từ Nhật Bản, và hy vọng rằng các nhà sản xuất trên khắp thế giới đã, đang và sẽ ngày càng quan tâm và tin tưởng vào chúng tôi như một đại lý uy tín trong lĩnh vực này. Trên tất cả, chúng tôi luôn mong muốn được chung tay chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người thông qua lĩnh vực y tế, và để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi luôn cần thêm sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa với các nhà sản xuất đến từ nhiều quốc gia

 
 

Giới thiệu về các văn phòng đại diện

Công ty Nipon được thành lập năm 1988, 3 năm sau thời kỳ "Đổi mới". Kể từ đó, chúng tôi đã phát triển một cách ổn định song hành cùng sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi có 3 văn phòng đại diện trải khắp lãnh thổ: tại Hà Nội cho thị trường phía Bắc, tại Đà Nẵng cho thị trường miền Trung và Tây Nguyên, và tại TP Hồ Chí Minh cho thị trường miền Nam. Tiếp theo đây, nhân viên của các văn phòng này sẽ giới thiệu về văn phòng của mình.

 

Nhiệm vụ của chúng tôi

Nằm tại thủ đô của Việt Nam, Văn phòng đại diện tại Hà Nội từng là một trong các nhà phân phối đầu tiên về trang thiết bị y tế và phụ kiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị thăm khám tổng quát, chuyên dụng trong quân sự, giải phẫu, các cơ sở y tế, thiết bị chăm sóc sức khỏe tại gia, và rất nhiều khách hàng khác...

Chúng tôi có trong tay hàng loạt các nhà cung cấp thiết bị hàng đầu cùng những thông tin đầy đủ về các thiết bị mà mình cung cấp nhằm giúp cho khách hàng có được những lựa chọn đúng đắn. Luôn đi đầu trong công nghệ mới cho phép khách hàng của chúng tôi có thể tiếp cận được với hàng ngàn trang thiết bị y tế mà họ cần.

Chúng tôi đồng thời có một đội ngũ nhân viên bán hàng với đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm về các thiết bị y tế mà mình cung cấp sẽ tư vấn cho khách hàng và giúp cho họ có được quyết định nhanh nhất. Không chỉ có vậy, đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của mỗi khách hàng nhằm nắm rõ nhu cầu của họ để có thể đưa ra một cấu hình phù hợp và tối ưu.

Ngoài ra văn phòng của chúng tôi cũng thành lập một bộ phận kỹ thuật y sinh giàu kinh nghiệm có thể kiểm tra và sửa chữa các thiết bị y tế một cách nhanh nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi: Phục vụ những người chăm sóc sức khỏe bệnh nhân!

Nguyễn Thị Lộc - Văn phòng đại diện tại Hà Nội

 

Để khách hàng mỉm cười hài lòng

 

Đà Nẵng được biết là không chỉ như một thành phố có một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới mà còn là một thành phố trẻ và năng động nhất nằm ở miền Trung Việt Nam. Là thành phố với gần 800.000 dân với mức sống khá cao, Đà Nẵng là một thị trường rộng lớn và đầy tiềm năng của các nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ. Cộng với giao thông thuận lợi, hàng hoá từ Đà Nẵng dễ dàng đến với khu vực miền Trung và Tây Nguyên, một thị trường trẻ đầy hấp lực đối với các nhà đầu tư.

Trưởng thành từ một thành phố trẻ như thế, Văn phòng đại diện Nipon Corporation tại Đà Nẵng luôn mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ. Là Văn phòng đại diện của Nipon Corporation – một chuyên gia hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ hậu mãi chất lượng cao cho khách hàng thay mặt cho các nhà sản xuất, tất cả nhân viên của Văn phòng đại diện Nipon Corporation tại Đà Nẵng luôn cố gắng hết sức mình để có được thêm nhiều  kiến thức, kinh nghiệm và đạt kỹ năng cao hơn trong nhiều lĩnh vực như lắp đặt, bảo trì, vận hành, hướng dẫn sử dụng và sửa chữa các thiết bị. Chúng tôi tự hào đã chuẩn bị cho mình một nguồn nhân lực chất lượng cao để có thể hoàn thiện dịch vụ của mình để thỏa mãn tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Sự thân thiện, nhiệt tình cũng như chuyên môn vững chắc của nhân viên Văn phòng đại diện Nipon Corporation tại Đà Nẵng chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng đến thăm văn phòng mỉm cười hài lòng. Hãy luôn nhớ đến câu mà nhân viên Đà Nẵng nói với khách hàng của mình: "Hãy để chúng tôi chăm sóc bạn" để hiểu được lý do tại sao bạn chọn chúng tôi.

Đỗ Xuân Hoàng Quỳnh - Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng

 

Nguồn nhân lực của chúng tôi

Văn phòng đại diện miền Nam của Nipon Corporation - tọa lạc tại 234 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Q. Phú Nhuận - được thành lập từ năm 1999. Chúng tôi cung cấp trang thiết bị y tế cho hầu hết các bệnh viện trong TP Hồ Chí Minh và các tỉnh khu vực phía Nam của Việt Nam.

Trong chiến lược nhân lực của chúng tôi, sự phát triển của mỗi cá nhân chính là nền tảng và luôn song hành cùng sự phát triển của công ty. Bởi chúng tôi hiểu rằng bên cạnh những nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và cống hiến hết mình, những người còn lại sẽ luôn cố gắng làm việc chăm chỉ, hiệu quả và làm tròn nhiệm vụ của mình.

Nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh, hằng năm, đội ngũ bán hàng và nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn được tham gia vào các khóa tập huấn đặc biệt là liên quan việc vận hành và bảo trì những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Hãy đến và ghé thăm công ty của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi đã có ở Việt Nam. Chúng tôi cũng sẽ cho bạn mức giá phải chăng cùng đầy đủ các dịch vụ hậu  mãi tốt nhất. Hơn nữa, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất để bạn có thể phục vụ bệnh nhân của mình với chất lượng tốt nhất.

Phạm Thị Kiều Hạnh - Văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh